0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Camera Dahua của nước nào? Camera Dahua có tốt không?

0 518

IINFO giới thiệu về camera DAHUA cho các bạn chưa biết.

   Dahua Technology Co, Ltd là những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và dịch vụ camera giám sát, với thị phần lớn thứ 2 trên thế giới năm 2015, theo một báo cáo năm 2015 của tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới IMS.

Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI). Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.

Dahua Technology cung cấp cho khách hàng nhiểu sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, độ tin cậy và ổn định. sản phẩm Dahua được dựa trên một nền tảng mở, tăng cường tính linh hoạt và tích hợp hệ thống,

Dahua Technology cung cấp giải pháp camera giám sát đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều thị trường, bao gồm cả ngân hàng, an ninh công cộng, năng lượng, viễn thông, xây dựng và vận chuyển. Công ty duy trì một cam kết mạnh mẽ để xây dựng mối quan hệ lâu dài với mạng lưới đối tác toàn cầu của mình bằng cách đi tiên phong trong các sản phẩm đột phá, duy trì thời gian đáp ứng nhanh chóng, và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

   Dahua Technology nổi bật với dòng sản phẩm HD-CVI với hình ảnh mượt mà và độ nét cao chạy trên đường cáp đồng trục và giá vô cùng phải chăng. Hiện nay chưa có công nghệ nào có thể đánh ngã được công nghệ HD-CVI hiện tại

Vậy Camera DAHUA có tốt không?

Chúng tôi xin cam kết rằng đến với DAHUA là các bạn đến với một kỷ nguyên sáng chói. Các sản phẩm của Dahua  theo cách gọi dân gian của dân ta là “Nồi Đồng Cối Đá” và phần mềm được “Trang Bị Đến Tận Răng”  sẽ cho các bạn trải nghiệm tối nhất có thể khi sử dụng.

Camera DAHUA có gì nổi bật?

– Với các công nghệ HD-CVI mới nhất hiện nay cho hình ảnh full HD truyền qua cáp đường đồng trục cho chất lượng gấp nhiều lần camera Anaog đời cũ. Nếu ví hình ảnh camera đời cũ như hình ảnh đĩa DVD5 thì HD-CVI sẽ cho hình ảnh như VTV3HD mà giá thành không đổi.

– Hỗ trợ khách hàng tên miền DDNS trọn đời sản phẩm với khoản phí là 0đ. Đặc biệt là hệ thống DDNS của Dahua chạy rất ổn định và rất ít bảo trì!

– Về camera IP Dahua đã phát triển dòng camera có tích hợp Micro gắn ngoài trời. Hình ảnh sắc nét, âm thanh thu được dưới mưa thật sự khó có hãng nào có thể thực hiện được. Ngoài ra còn có các tính năng thông minh như: hàng rào ảo, báo động khi có sự kiện, đếm chính xác lưu lượng ra vào….

dahua

Toà nhà làm việc của Dahua tại Trung Quốc.

Khách hàng có thể mua camera DAHUA ở đâu?

Camera Hà Đông tự hào là nhà phân phối các sản phẩm DAHUA tại Việt Nam. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết các sản phẩm camera Dahua tại:

Bộ 1 Camera HD720p của hãng DAHUA

Đầu ghi hình Dahua

Camera HD-TVI DAHUA

Camera IP Dahua

Mọi nhu cầu mua bán lắp đặt camera DAHUA vui lòng liên hệ SĐT dưới chân website. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn tốt nhất. Nên nhớ việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Comments
Loading...